Vượt COVID-19, Seaholdings bàn giao sổ kịp thời cho cư dân The Pearl Riverside

Trải qua hai năm 2020 và 2021 đầy thử thách từ đại dịch COVID-19, SeaHoldings vẫn đã và đang tạo được những bước đi vững chắc với khu compound The Pearl Riverside khi đã bàn giao nhà lẫn sổ hồng.

Vượt COVID-19, Seaholdings bàn giao sổ kịp thời cho cư dân The Pearl Riverside - Ảnh 1.
SeaHoldings bàn giao sổ hồng cho cư dân The Pearl Riverside.

SeaHoldings – Nỗ lực vượt thách thức

Những diễn biến khó lường của đại dịch COVID-19 đã gây ra vô số ảnh hưởng đến nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.

Tình hình dịch bệnh khiến dòng vốn đầu tư của doanh nghiệp trong và ngoài nước giảm đi sự sôi động, điều này cũng không phải ngoại lệ với thị trường bất động sản.

Thực tế, năm 2020 và 2021 được đánh giá là giai đoạn sàng lọc thị trường. Đây là khoảng thời gian thách thức bản lĩnh, tiềm lực tài chính, cùng với đó là thực lực trong công tác quản lý và phát triển dự án.

Chỉ những doanh nghiệp bất động sản đủ khả năng để vượt qua thách thức này mới có thể đứng vững, trong đó SeaHoldings đã làm rất tốt để khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường.

Điểm qua những cột mốc đã đạt được trong bối cảnh nhiều chông gai của năm 2020 và nửa đầu năm 2021, SeaHoldings đã hoàn thành bàn giao căn hộ tại dự án Fresca Riverside, bàn giao sổ đỏ cho cư dân dự án Lago Centro, phát triển khu compound  nhà phố ven sông Vàm Cỏ Đông – The Pearl Riverside một cách khẩn trương để bàn giao nhà cùng sổ hồng đúng như cam kết với khách hàng.

Không dừng lại ở đó, SeaHoldings cũng rất xuất sắc trong công tác ủng hộ chung tay đẩy lùi dịch COVID-19 khi đã ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ phòng chống COVID-19 của huyện Bến Lức và tổng cộng 600 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch của tỉnh Long An trong giai đoạn 2020-2021.

Tiến độ và pháp lý hoàn thiện của khu compound The Pearl Riverside

Được triển khai vào thời điểm cuối năm 2019, có thể nói các giai đoạn quan trọng nhất trong công tác phát triển khu compound The Pearl Riverside đều chịu tác động từ những đợt bùng phát của đại dịch COVID-19.

Tuy nhiên, khao khát đạt được mục tiêu mang đến sự hài lòng cho khách hàng đã luôn thôi thúc đội ngũ của SeaHoldings luôn nỗ lực, tập trung hoàn thiện những hạng mục quan trọng nhất một cách nhanh chóng.

Vượt COVID-19, Seaholdings bàn giao sổ kịp thời cho cư dân The Pearl Riverside - Ảnh 2.
Tiến độ hoàn thiện tại khu compound The Pearl Riverside.

Được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một trong những dự án nhà ở ven sông có pháp lý minh bạch hàng đầu trên thị trường hiện nay, The Pearl Riverside đã mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Khởi đầu tháng 6-2021, SeaHoldings đã tổ chức lễ bàn giao sổ hồng cho cư dân đúng tiến độ nhưng vẫn tuyệt đối tuân thủ chỉ thị 15 và nguyên tắc 5K của Bộ Y tế. Tất cả khách hàng khi được nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu nơi an cư mới của mình đều thể hiện sự vui mừng và đánh giá rất cao những nỗ lực không ngừng nghỉ của chủ đầu tư.

Hiện tại, The Pearl Riverside còn lại số ít là những sản phẩm thuộc “hàng hiếm” đẳng cấp nhất mà SeaHoldings dự định sẽ tung hàng trong thời gian tới.

Loạt sản phẩm này chính là dãy nhà phố mặt tiền sông, nơi cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn nhất cảnh quan, vượng khí từ con sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng và công viên The Pearl River Park đầy đủ tiện ích, kiến tạo nên cuộc sống phong cách nghỉ dưỡng đúng nghĩa resort tại gia.

Vượt COVID-19, Seaholdings bàn giao sổ kịp thời cho cư dân The Pearl Riverside - Ảnh 3.
Những chính sách hấp dẫn của nhà phố mặt sông The Pearl Riverside

Tuy chưa công bố giá bán những căn nhà phố mặt tiền sông đẳng cấp The Pearl Riverside này, nhưng SeaHoldings đã nhanh chóng tung chính sách ưu đãi hấp dẫn nhằm mang lại giải pháp tài chính ưu việt cho khách hàng như nhận ngay lộc vàng cho mỗi giao dịch thành công, ân hạn gốc lẫn lãi tới 24 tháng, chiết khấu lên đến 10% và chủ đầu tư cam kết thuê lại 3 năm với mức giá tối thiểu 30 triệu/tháng.

Chính vì vậy, The Pearl Riverside – khu compound nhà phố mặt tiền sông Vàm Cỏ Đông, con sông lớn nhất tỉnh Long An đã thật sự thu hút được đối tượng doanh nhân, chuyên gia và giới y bác sĩ làm việc tại khu y tế kỹ thuật cao Tân Kiên, hay tại những doanh nghiệp lớn tại khu đô thị Bến Lức, Long An lẫn khu Tây TP.HCM về đầu tư, sinh sống tại đây.

[Nguồn: Báo Tuổi trẻ]

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
error: Content is protected !!