Tỉnh Long An tặng Bằng khen và Quà lưu niệm cho sự đóng góp của Công ty Cổ phần PAN Bến Lức

Sau thời gian đỉnh dịch vừa qua, cùng với sự cố gắng của chính quyền Nhà nước Việt Nam. Công ty Cổ phần PAN Bến Lức đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện giúp đỡ nhiều người dân vượt qua khó khăn của dịch bệnh Covid-19. Đặc biệt, tại tỉnh Long An, Công ty Cổ phần PAN Bến Lức đã có nhiều đóng góp xây dựng tinh thần Doanh Nghiệp Đồng Hành Xây Dựng Địa Phương.

Vừa qua, Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Long An đã quyết định trao Bằng khen cho Công ty Cổ phần PAN Bến Lức “Đã có thành tích vận động, đóng góp kinh phí thực hiện công tác phòng, chống dịch dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Bến Lức, tỉnh Long An năm 2021”.

Cùng với đó, là một phần quà kỷ niệm của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Long An dành tặng Công ty Cổ phần PAN Bến Lức với “Thành tích đóng góp xây dựng địa phương”.

Công ty Cổ phần PAN Bến Lức trân trọng cảm ơn Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Long An đã dành tặng Bằng khen và Quà lưu niệm cho Công ty chúng tôi. Chúng tôi tự hào về những đóng góp của Công ty đã góp phần xây dựng một tỉnh Long An Trung Dũng và Kiên Cường.

Công ty Cổ phần PAN Bến Lức luôn sẵn sàng giúp đỡ hỗ trợ chính quyền địa phương và cộng đồng trong lúc khó khăn, mong rằng mọi người dân tỉnh Long An sẽ luôn an toàn và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
error: Content is protected !!