The Pearl Riverside bứt phá tiến độ bàn giao nhà

Khi Quý III của năm 2020 đang dần kết thúc, Công ty Cổ phần BĐS SeaHoldings đã tổ chức sự kiện “The Pearl Riverside bứt phá về đích 2020” với sự tham gia của các đơn vị nhà thầu và tập thể công nhân viên tham gia xây dựng khu nhà phố compound được mệnh danh “Hòn Ngọc Ven Sông”.

Toàn cảnh sự kiện tại The Pearl Riverside.

Sự kiện “The Pearl Riverside – Bứt phá về đích 2020” diễn ra tại công viên dự án

Trong sự kiện, toàn thể các đơn vị tham dự đều đã thể hiện sự đoàn kết cũng như quyết tâm tăng tốc để có thể hoàn thành khu compound The Pearl Riverside khi năm 2020 khép lại và kịp thời bàn giao nhà cho khách hàng đúng với thời gian cam kết. Đồng thời Chủ đầu tư cũng đã gửi đến những bó hoa tươi thắm thể hiện cho sự hợp tác vững mạnh với các đơn vị. Theo những chia sẻ của đại diện SeaHoldings lẫn đại diện phía nhà thầu, quá trình phát triển dự án vẫn sẽ được thực hiện với tâm huyết và trách nhiệm cao nhất, với mục đích sau cùng là mang lại những căn nhà chất lượng, ưng ý nhất cho cư dân.

Sự kiện bứt phá về đích tại The Pearl Riverside.

Ông Đinh Quốc Huy – Giám Đốc dự án SeaHoldings cùng những bó hoa tươi thắm dành tặng đại diện nhà thầu

Sự kiện bứt phá về đích tại The Pearl Riverside.

Tập thể đội ngũ phát triển The Pearl Riverside thể hiện quyết tâm tăng tốc hoàn thành dự án

Ở thời điểm hiện tại, công trường The Pearl Riverside đã hoàn thành và sẵn sàng khai trương công viên The Pearl River Park với bến du thuyền, cầu vọng cảnh, khu BBQ, đường chạy bộ ven sông, quảng trường. Ngoài ra, các lô A1, B1, B2, B3 cũng đã được ép cọc xong và trong thời gian tới sẽ tiến hành ép cọc những lô còn lại. Theo tiến độ đề ra, nhà mẫu mặt tiền sông sẽ được hoàn thành vào đầu tháng 9/2020 và sau đó sẽ triển khai xây dựng Clubhouse.

Tâm huyết của SeaHoldings cùng các nhà thầu là một trong những yếu tố giúp cho The Pearl Riverside được đánh giá cao trên thị trường BĐS vùng ven. Bên cạnh đó, vị trí, pháp lý và những giá trị về không gian sống xanh mát, nghỉ dưỡng cũng đã tạo nên nhiều điểm nhấn cho dự án. Tọa lạc tại trung tâm thị trấn Bến Lức, từ The Pearl Riverside chỉ mất khoảng 40 phút là cư dân đã có thể đến được Quận 1 hoặc khu đô thị Phú Mỹ Hưng, TP.HCM. Lợi thế giáp bờ sông Vàm Cỏ Đông cũng tạo điều kiện cho khu compound có được bầu không khí trong lành, giàu nắng và gió.

Tiến độ tại The Pearl Riverside.

Toàn cảnh công trình tại The Pearl Riverside

Để có được một không gian sống đúng chuẩn “sinh thái”, SeaHoldings cũng đã bao phủ The Pearl Riverside với vô số cây xanh khắp dự án và dành 5500m2 quỹ đất suốt chiều dài bờ sông cho công viên The Pearl River Park. Không dừng lại ở đó, Chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng những căn nhà phố bằng vật liệu thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, trong đó thể kể đến sơn không mùi, kính chống hấp thụ nhiệt…

Công viên đã được hoàn thiện.

Không gian sống xanh mát nhờ công viên The Pearl River Park và con sông Vàm Cỏ

Qua hai dự án thành công trước đó là khu căn hộ Fresca Riverside và khu dân cư Lago Centro, SeaHoldings đã chứng tỏ được uy tín của mình về khía cạnh thực hiện các thủ tục pháp lý. The Pearl Riverside cũng không phải ngoại lệ, chỉ trong thời gian ngắn, dự án đã sở hữu đầy đủ giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh, quy hoạch 1/500, công nhận chủ đầu tư. Vì lý do đó, khu compound “Hòn Ngọc Ven Sông” đã được ngân hàng bảo lãnh, tài trợ để có thể mang đến những chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn. Chỉ cần thanh toán 30% giá trị sản phẩm, khách hàng đã có thể sở hữu được một căn nhà phố. Cùng với chính sách ân hạn nợ gốc, lợi ích cho nhà đầu tư là rất lớn khi được miễn thanh toán cả gốc lẫn lãi trong một năm hoặc đến lúc nhận nhà.

Với quyết tâm mang lại sự hài lòng và đảm bảo lợi ích tối ưu cho khách hàng, SeaHoldings cùng các đơn vị nhà thầu sẽ tiếp tục phát triển khu compound The Pearl Riverside với chất lượng cao nhất và sẽ hoàn thành dự án sớm nhất để bàn giao sản phẩm một cách kịp thời.

 

© Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Seaholdings

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
error: Content is protected !!