SeaHoldings tri ân và trao tặng Mazda 3 cho khách hàng nhân dịp năm mới 2022

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, Chủ đầu tư PAN Bến Lức và Đơn vị phát triển dự án SeaHoldings đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng “Rinh Mazda 3 – Đón Xuân Bình An tại The Pearl Riverside”.

Buổi lễ bốc thăm trúng thưởng xe Mazda 3 được diễn ra vào sáng ngày 16/01/2022

Sáng ngày 16/01/2022 vừa qua, SeaHoldings đã long trọng tổ chức lễ bốc thăm và trao giải thưởng Mazda 3 New cho khách hàng đã mua sản phẩm nhà phố tại The Pearl Riverside. Trong buổi lễ, có sự góp mặt của Chủ đầu tư PAN Bến Lức, Đơn vị phát triển dự án SeaHoldings và rất nhiều khách hàng là chủ sở hữu The Pearl Riverside đến tham gia buổi lễ.

Khách hàng tham dự buổi lễ bốc thăm tri ân tặng xe Mazda 3 New tại dự án The Pearl Riverside

Tại buổi lễ, Ông Thái Hữu Phú (GĐ Kinh doanh & Tiếp thị của SeaHoldings) đã đại diện chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án SeaHoldings lên phát biểu những tâm huyết của mình đối với dự án: “The Pearl Riverside là dự án mà chủ đầu tư chúng tôi đặt rất nhiều tâm huyết và chỉnh chu hoàn thiện các hạng mục xây dựng, theo dõi và giám sát xuyên suốt quá trình triển khai xây dựng dự án, hoàn thành và giao nhà đúng tiến độ. Với lợi thế có được vị trí ven sông chúng tôi đã định hướng cho The Pearl Riverside sẽ trở thành một khu dân cư đẳng cấp, đáng sống hàng đầu trong khu vực và vùng ven đô phía Tây TP.HCM. Để mang đến cho Quý Khách hàng một The Pearl Riverside với chất lượng tốt nhất và mang lại sự hài lòng cao nhất.”

Ông Thái Hữu Phú trao giải cho Chị Vũ Thị Uyên trên sân khấu

Đối với thể lệ và quy trình bốc thăm,  SeaHoldings đã mời lần lượt những khách hàng tham gia sự kiện đại diện bốc thăm chọn ra 20 phiếu thăm bỏ vào thùng phiếu trống, sau đó lại chọn ra 10 phiếu thăm may mắn vào vòng tiếp theo từ 20 phiếu trên. Việc tạo ra nhiều vòng bốc thăm để đảm bảo được tính minh bạch và công bằng cho buổi lễ. Thông qua 3 vòng bốc thăm, Ông Thái Hữu Phú đã đại diện Chủ đầu tư và SeaHoldings bốc ra một lá thăm cuối cùng để tìm ra được chủ nhân của xe Mazda 3 New là Chị : Vũ Thị Uyên đến từ Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh.

Chị Uyên  chia sẻ : “ Tôi và cô em đã cùng nhau đầu tư một căn nhà phố tại The Pearl Riverside, đến nay giá trị của căn nhà đã tăng cao, tôi rất hài lòng khi lựa chọn mua nhà tại dự án, đến với buổi bốc thăm tôi không nghĩ mình là người trúng giải, nhưng thật bất ngờ ,hiện tại tôi rất vui mừng khi là người may mắn nhất trong ngày hôm nay. Xin cảm ơn Chủ đầu tư PAN Bến Lức và SeaHoldings đã tổ chức chương trình bốc thăm này. Nhất định, những dự án sau tôi sẽ tiếp tục ủng hộ công ty.”

Chị Vũ Thị Uyên (bên phải) nhận xe Mazda 3 từ SeaHoldings

Ngay sau khi buổi lễ kết thúc, SeaHoldings đã nhanh chóng hỗ trợ những thủ tục pháp lý nhanh nhất cho Chị  Uyên có thể mang giải thưởng về trong ngày. Ngoài ra, tất cả khách hàng tham dự buổi lễ bốc thăm đều nhận được một túi gạo Thơm Lài do Công ty cổ phần quốc tế Gente Food tài trợ. Hi vọng rằng, những chương trình và những phần quà của SeaHoldings sẽ mang lại những niềm vui và sự hài lòng cho quý khách hàng. Hãy tin tưởng và đồng hành cùng SeaHoldings với nhiều dự án trong tương lai.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
error: Content is protected !!