Seaholdings Nâng Tầm Vị Thế Mới Tại Khu Tây Sài Gòn

Seaholdings, một trong những nhà đầu tư bất động sản uy tín và tiên phong tại Thành phố Hồ Chí Minh, vừa công bố kế hoạch triển khai dự án Destino Centro tại khu vực phía Tây TP.HCM. Đây được coi là bước đi chiến lược nhằm mở. Khu phức hợp căn hộ không chỉ tiếp nối những thành công vang dội từ dự án nhà phố & biệt thự The Pearl Riverside và khu đất nền Lago Centro mà còn hứa hẹn mang lại làn gió mới cho thị trường bất động sản khu vực này.

Tầm nhìn vươn xa trong lĩnh vực bất động sản

Seaholdings từ lâu đã xây dựng cho mình một tầm nhìn chiến lược dài hạn, với mục tiêu mang lại những giá trị bền vững và đẳng cấp cho khách hàng. Công ty luôn chú trọng đến việc phát triển các dự án bất động sản không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhà ở mà còn tạo nên những cộng đồng sống văn minh và hiện đại. Với sự đầu tư kỹ lưỡng và tâm huyết, Seaholdings không chỉ dừng lại ở việc trở thành top 20 tập đoàn lớn nhất Việt Nam. Họ còn nhắm tới việc mở rộng vươn tầm tới thị trường Đông Nam Á, đặt nền móng cho một tương lai rộng mở. Đây là hành trình không chỉ về sự phát triển kinh doanh mà còn là cam kết tạo ra giá trị lâu dài cho cộng đồng và xã hội.

Tiềm năng phát triển khu vực phía Tây Tp.HCM

Khu vực phía Tây TP.HCM đang nổi lên như một điểm sáng mới trong bức tranh phát triển đô thị của thành phố. Với sự đầu tư bài bản vào hạ tầng giao thông, bao gồm việc mở rộng và nâng cấp các tuyến đường trọng yếu như quốc lộ 1A, đại lộ Võ Văn Kiệt và nhiều tuyến đường huyết mạch khác, khu vực này đang thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư và người dân đến sinh sống và làm việc. Đặc biệt, các quận như Bình Tân, Tân Phú, và huyện Bình Chánh đang chịu sức ép nặng nề về các khu dân cư, trung tâm thương mại và dịch vụ. Chính vì vậy tiềm năng phát triển của khu vực phía Tây TP.HCM không chỉ nằm ở vị trí địa lý thuận lợi mà còn ở sự phát triển đồng bộ về kinh tế, xã hội và hạ tầng, hứa hẹn tương lai trở thành một trung tâm mới đầy sôi động và hiện đại với mục tiêu chia sẻ mật độ dân số với khu vực đô thị.

Destino Centro – Biểu tượng mới tại khu Tây Tp.HCM

Nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của khu vực phía Tây TP.HCM, Seaholdings quyết định tiếp tục đầu tư vào dự án Destino Centro. Dự án này được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn mới trong chiến lược mở rộng thị phần của công ty. Sở hữu tiềm năng vượt trội, Destino Centro đang là dự án hấp dẫn cho nhà đầu tư phía Nam. Destino Centro được xây dựng với 5 tòa tháp cao 20 tầng, cung ứng ra thị trường số lượng sản phẩm căn hộ lớn. Đây được xem là cơ hội sinh lời không nên bỏ qua tại thời điểm hiện tại.

Vậy, vì sao lại nói Destino Centro Bến Lức – Long An là cơ hội hiếm có cho nhà đầu tư?

Seaholdings Nâng Tầm Vị Thế Mới Tại Khu Tây Sài Gòn

Hình ảnh phối cảnh dự án Destino Centro khu Tây Tp.HCM

Thứ nhất, khu phức hợp căn hộ được tọa lạc tại vị trí chiến lược mặt tiền Quốc lộ 1A cách khu dân cư Phú Mỹ Hưng chỉ 25 phút di chuyển và dễ dàng kết nối với các tuyến đường chính và các khu vực lân cận. Chính vì thế, trong tương dự án lai sẽ có tiềm năng phát triển và tăng giá.

Thứ hai, Destino Centro nằm gần các khu công nghiệp quy mô lớn của tỉnh, dễ dàng tiếp cận với khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở. Số lượng nhân viên, chuyên viên trong nước và ngoài nước đến với Long An để làm việc tại các khu công nghiệp là rất cao nên nhà đầu tư có thể cho thuê, bán lại với mức giá hấp dẫn.

Thứ ba, giá bán của Destino Centro được đánh giá “mềm” hơn rất nhiều so với các dự án cùng phân khúc. CĐT dự án đã nghiên cứu rất kỹ nhu cầu của khách hàng về mong muốn sở hữu không gian sống hiện đại, đẳng cấp ở mức giá tầm trung. Chỉ từ 1 tỉ đồng, nhà đầu tư đã có thể sở hữu các sản phẩm đa dạng về diện tích, đáp ứng mọi tiêu chí về chất lượng cuộc sống hoàn hảo.

Thứ ba, giá bán của Destino Centro được đánh giá “mềm” hơn rất nhiều so với các dự án cùng phân khúc. CĐT dự án đã nghiên cứu rất kỹ nhu cầu của khách hàng về mong muốn sở hữu không gian sống hiện đại, đẳng cấp ở mức giá tầm trung. Chỉ từ 1 tỉ đồng, nhà đầu tư đã có thể sở hữu các sản phẩm đa dạng về diện tích, đáp ứng mọi tiêu chí về chất lượng cuộc sống hoàn hảo.

Thứ tư, không chỉ có giá bán hấp dẫn, Destino Centro còn được CĐT áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, nhiều ưu đãi. Chưa hết, khi mua sản phẩm tại Destino Centro, quý khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng với lãi suất thấp.

Có thể nói, cơ hội của nhà đầu tư tại dự án Destino Centro là rất lớn và bạn không nên bỏ qua tại thời điểm hiện tại. Với định hướng trở thành đô thị đẳng cấp tại khu vực giáp ranh Tp.HCM, Destino Centro không chỉ là dự án đáng sống mà còn là kênh đầu tư sinh lời bền vững.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
error: Content is protected !!