Seaholdings khánh thành nhà mẫu mặt tiền sông tại The Pearl Riverside

Vừa qua, các khách hàng quan tâm đến The Pearl Riverside đã lần đầu tiên được chiêm ngưỡng tận mắt và trải nghiệm từng không gian của căn nhà mẫu mà Chủ đầu tư dành rất nhiều tâm huyết xây dựng trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, SeaHoldings cũng đã mang đến nhiều thông tin hấp dẫn về chính sách ưu đãi, hỗ trợ tài chính và chương trình bốc thăm trúng thưởng những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Khai truong nha mau the pearl riverside

 Nghi thức cắt băng khánh thành nhà mẫu The Pearl Riverside.

Là khách mời đầu tiên được tham quan nhà mẫu, diễn viên Kim Tuyến cho biết, cô rất ấn tượng với vẻ đẹp sang trọng nhưng không hề cầu kỳ đúng “chất Singapore” tại đây. Không gian nhà rộng cho phép khách hàng tự do bày trí nội thất, như một chiếc piano tại phòng sinh hoạt chung và đặt thiết bị tập gym, yoga tại khu vực lầu 2. Sân thượng tại nhà phố The Pearl Riverside có không gian vừa đủ để làm sân phơi, vừa có thể trở thành một khu vườn trên không với vô số cây xanh. Đối với sân thượng nhà mẫu, SeaHoldings đã rất táo bạo đặt khu vực tập đánh golf và thư giãn. Đây có thể nói là nơi giải trí, họp mặt lý tưởng với tầm nhìn đắt giá ra công viên The Pearl River Park và sông Vàm Vỏ Đông.

the pearl riverside khai truong nha mau Copy

Sự kiện có sự góp mặt của nữ diễn viên Kim Tuyến.

Với việc nhà mẫu cũng như công viên ven sông đã được khánh thành và sẵn sàng đưa vào hoạt động, khách hàng đến với The Pearl Riverside giờ đây đã có thể cảm nhận được những giá trị của dự án một cách sinh động, trực quan nhất. Không dừng lại ở đó, phía SeaHoldings cho biết Clubhouse tại dự án cũng vừa được hoàn thiện. Đây là công trình được thiết kế với kiến trúc đột phá, bao gồm tiện ích hồ bơi, phòng gym và không gian sinh hoạt chung cho cư dân The Pearl Riverside.

Theo ông Trần Hiền Phương – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc SeaHoldings, công ty sẽ tiếp tục khẩn trương hoàn thành The Pearl Riverside với tâm huyết cao nhất để kịp thời bàn giao những sản phẩm nhà ở chất lượng hàng đầu thị trường cho khách hàng vào thời điểm đầu năm 2021.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
error: Content is protected !!