Lễ bốc thăm trúng thưởng xe Mazda 3

Giới thiệu

Vào sáng ngày 16/01/2022, tại dự án The Pearl Riverside thuộc Bến Lức, Long An. Chủ đầu tư SeaHoldings tổ chức chương trình “Rinh Mazda 3 – Đón Xuân Bình An Tại The Pearl Riverside”.

Theo thông tin từ Chủ đầu tư SeaHoldings, 100% các sản phẩm tại The Pearl Riverside đã có sổ hồng, pháp lý đầy đủ và hơn 85% số lượng sản phẩm đã được trao tay, bàn giao cho nhiều quý khách hàng.  Thành công trên minh chứng cho chất lượng và sự tin tưởng của nhiều Quý khách hàng khi lựa chọn dự án The Pearl Riverside là nơi an cư và xây dựng tổ ấm.

Thay cho lời cảm ơn và mong muốn tri ân tất cả các khách hàng đã cùng đồng hành, tin tưởng Chủ đầu tư SeaHoldings và dự án The Pearl Riverside.  Theo đó, tất cả khách hàng đã mua nhà phố tại dự án The Pearl Riverside (thuộc đối tượng nằm trong chính sách được ban hành ngày 10/01/2022) sẽ có cơ hội nhận xe Mazda 3 New tại buổi lễ bốc thăm ngày 16/01/2022 được tổ chức ngay tại công viên The Pearl River Park của dự án.

 

Trong buổi lễ sẽ có chương trình chào mừng năm mới 2022 và nhiều phần quà có giá trị do Chủ đầu tư SeaHoldings chuẩn bị, trao tặng cho khách hàng tham gia buổi lễ.

Cụ thể về thể lệ chương trình:

 • Tên chương trình: RINH MAZDA 3 – ĐÓN XUÂN BÌNH AN TẠI THE PEARL RIVERSIDE
 • Giải thưởng: Một (01) xe Mazda 3 New Màu đỏ
 • Hình thức: Bốc thăm ngẫu nhiên (Minh bạch và công khai ngay tại buổi lễ)
 • Thời gian: Từ 8h30 đến 11h30 sáng ngày 16/01/2022
 • Địa điểm: Công viên The Pearl River Park thuộc dự án The Pearl Riverside
 • Điều kiện đối tượng được tham gia:
  + Tất cả khách hàng đã mua sản phẩm The Pearl Riversdie trực tiếp từ Chủ đầu tư đáp ứng đủ điều kiện theo chương trình bán hàng đã ban hành từ ngày 01/11/2020.
  + Tất cả khách hàng mua đều đã hoàn tất hợp đồng mua bán và thanh toán theo quy định HĐMB.
  + Trường hợp khách hàng chưa ký HĐMB thì khách hàng phải ký HĐMB trước ngày tham dự sự kiện.
 • Các trường hợp khách hàng không tham dự được sự kiện:
  + Trong trường hợp khách hàng không tham dự sự kiện có thể ủy quyền cho người thân theo mẫu ủy quyền Chủ đầu tư. Trong hồ sơ ủy quyền phải chứng minh người được ủy quyền là nhân thân của khách hàng.
  + Nếu hiện tại khách hàng đang ở nước ngoài vui lòng gửi email ủy quyền qua mail CSKH của Chủ đầu tư trước ngày sự kiện được diễn ra 16/01/2022 (Email: cskh@seaholdings.com.vn).
  + Trong trường hợp khách hàng ủy quyền thì lưu ý phiếu bốc thăm sẽ được ghi tên khách hàng theo thôn tin HĐMB đã ký với Chủ đầu tư.
 • Điều kiện nhận giải thưởng: khách hàng trúng thưởng sẽ chịu thế TNCN khi trúng thưởng và các khoản phí, thuế (phí trước bạ, phí cấp biển số,…) liên quan đến thủ tục cấp giấy tờ xe.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và may mắn!

 

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
error: Content is protected !!