BĐS Khu Tây Sài Gòn – Điểm Đến Cho Người Mua Ở Thực

Nhờ vào lợi thế vượt trội về cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống giao thông thuận tiện và khả năng kết nối dễ dàng với các tỉnh miền Tây Nam Bộ cũng như các quận nội thành, các dự án căn hộ tại khu Tây TP.HCM đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía người mua.

Cạn kiệt căn hộ giá cả hợp lý

Theo Savills Việt Nam, phân khúc nhà ở tầm giá 2 – 4 tỷ đồng tại TP.HCM đang dần khan hiếm, chỉ chiếm 25% nguồn cung so với 60% trước đây. Điều này khiến cơ hội sở hữu nhà ở của người dân, đặc biệt là tại khu Tây TP.HCM, nơi có nhu cầu nhà ở cao do tốc độ đô thị hóa nhanh và tỷ lệ nhập cư lớn, trở nên hạn chế.

Nhu cầu nhà ở tại khu Tây TP.HCM, liên tục tăng cao với mức gia tăng dân số trung bình từ 28.000 đến 35.000 người mỗi năm. Tỷ lệ tiêu thụ các căn hộ chất lượng, giá vừa tầm tại đây luôn duy trì ở mức 80% đến 90%, cho thấy nhu cầu mua nhà để ở thực rất lớn.

Sự xuất hiện của các “ông lớn” bất động sản tại Bình Tân và khu Tây nói chung như Seaholdings mang đến giải pháp thiết thực cho bài toán nhà ở cho người dân, đồng thời góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực phát triển mạnh mẽ. Nhờ tiềm năng phát triển vượt trội và nguồn cầu dồi dào, khu Tây hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng mới trên thị trường bất động sản TP.HCM trong thời gian tới.

Destino Centro – dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Seaholdings tại khu Tây Tp.HCM là một trong những tâm điểm tại khu vực những năm qua. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trên mặt tiền Quốc Lộ 1A kết nối thuận tiện đến trung tâm TP.HCM cũng như các khu vực lân cận.

Bất Bất Động Sản Khu Tây Sài Gòn - Điểm Đến Hấp Dẫn Cho Người Mua Ở Thực

Destino Centro – Thêm lựa chọn cho nhu cầu ở thực

Tọa lạc tại vị trí đắc giá “Siêu nút giao Mỹ Yên” khu Compound hứa hẹn sẽ là tâm điểm an cư mới tại khu Tây TP.HCM. Sở hữu những lợi thế kế thừa từ vị trí, quy hoạch chỉn chu của Destino Centro mang đến phiên bản nhiều cải tiến, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đề cao trải nghiệm và chất lượng sống, Destino Centro mang đến sắc màu mới ở nhiều không gian quen thuộc mà cư dân sử dụng hàng ngày. Toàn bộ căn hộ được bố trí thông minh, hiệu quả theo tiêu chuẩn, đồng thời sở hữu những cải tiến mới về thiết kế, nội thất bàn giao như tăng không gian lưu trữ ở hệ bếp; trang bị thêm các món đồ gia dụng… nhằm mang đến sự thoải mái, tiện nghi và tinh tế trong mỗi trải nghiệm.

Hướng đến đáp ứng nhu cầu mua nhà ở thực của cộng đồng cư dân cấp tiến, các gia đình hiện đại, Destino Centro được chủ đầu tư dự kiến giới thiệu với mức giá hợp lý, từ 1 tỷ đồng cho một căn kết hợp nhiều ngân hàng triển khai các gói vay thiết thực nhằm hỗ trợ lãi suất, giúp khách hàng dễ dàng thu xếp tài chính.

Khu phức hợp căn hộ dự kiến khi ra mắt thị trường sẽ khuấy động thị trường bất động sản khu Tây vốn đang “khát” nguồn cung căn hộ chất lượng, giá hợp lý.

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
error: Content is protected !!